Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Đặt giường nằm như thế nào khi gần cửa ra vào

Đặt giường nằm như thế nào khi gần cửa ra vào

(2023-05-01 16:49:43)

Đặt giường ngủ nằm như thế nào đang là vấn đề đáng quan tâm nhất đối với gia đình hiện nay, bởi vì nếu bạn đặt sai vị trí sẽ khiến giấc ngủ không được ngon, ngoài ra việc đặt giường ngủ không đúng chỗ sẽ khiến nhiều âm thanh khó chịu mỗi khi về đêm khiến ta khó mà ngủ được, chính vì vậy việc đặt phòng ngủ hợp lý sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon cũng như nơi để chúng ta đọc sách hay thư giãn.

Một mẹo nhỏ chúng ta cần lưu ý nữa đó là đối với các bạn nam làm biếng thì nên đặt giường ngủ của mình ở những nơi mà khi có khách đến nhà họ sẽ không thấy được, vì lúc này biết bao nhiều quần áo vứt tung tóa mà bạn không thể nào dọn kịp khi có người quen tới nhà,  còn riêng đối với các bạn siêng năng thì nên lựa chọn đặt phòng ngủ ở các nơi thoáng đãng thậm chí gần cửa ra vào cũng được, sau đây là những phương pháp làm sao để giường ngủ của bạn đặt gần cửa ra vào nhưng vẫn đẹp trong mắt người khác.

Nếu cách sắp xếp trong phòng ngủ của bạn không cho phép kê giường sang một vị trí khác, bạn cần phải tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh giường ngủ. Nói cách khác, bạn cần phải tạo ra vách ngăn mềm mại nhưng rõ ràng giữa năng lượng "xộc" vào qua cửa phòng ngủ và năng lượng của giường ngủ.

Bạn có thể làm được điều này với những giải pháp trang trí đơn giản giữa giường ngủ và cửa ra vào. Nhà đẹp xin đưa ra 3 ví dụ điển hình như sau:

- Một chiếc bàn đầu giường với hiệu ứng thị giác mạnh mẽ: Thêm một chiếc đèn ngủ với ánh sáng có khả năng khuếch tán rộng và một vài phụ kiện trang trí khác trên bàn để bảo vệ năng lượng xung quanh giường ngủ của bạn.

Một chiếc kệ/tủ đồ thấp: Giải pháp phong thủy này rất tuyệt vời vì nó giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng giống như cái kén, bao bọc lấy giường ngủ, bảo vệ nó một cách tuyệt đối khỏi cửa ra vào. Bạn sẽ phải lựa chọn thật khôn ngoan để hình dáng và phong cách của kệ/tủ đồ hài hòa với phong cách nội thất phòng ngủ.

Một vách ngăn di động: Nếu không gian phòng ngủ của bạn không cho phép tích hợp các giải pháp trên, bạn luôn có thể tìm đến một vách ngăn di động. Ưu điểm của giải pháp này đó là bạn có thể điều chỉnh vách ngăn ở vị trí mong muốn và có thể cất gọn khi không dùng đến.

Tin tức khác