Trang chủ » Khu căn hộ » Dự Án Shophouse Imperia Grand Plaza Hậu Nghĩa

Dự Án Shophouse Imperia Grand Plaza Hậu Nghĩa

(2024-04-25 19:13:02)
  • Dự Án Shophouse Imperia Grand Plaza Hậu Nghĩa
  • Dự Án Shophouse Imperia Grand Plaza Hậu Nghĩa
  • Dự Án Shophouse Imperia Grand Plaza Hậu Nghĩa
  • Dự Án Shophouse Imperia Grand Plaza Hậu Nghĩa

Thông tin chi tiết

Dự Án Imperia Grand Plaza Đức Hòa của Tập Đoàn MIKGROUP là dự án shophouse nằm ngay mặt tiền Đường 3/2 thị trấn Hậu Nghĩa.

Đây là trục đường chính đi vào Dự án 197ha của Tập Đoàn VINGROUP. Dự án được triển khai vào Quý I/2022, xây dựng theo tiêu chuẩn VIP, sang trọng, hiện đại, sầm uất bật nhất tại khu vực. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với tiêu chí vàng luôn được các nhà đầu tư săn đón. Nằm ngay trong lõi trung tâm của huyện Đức Hoà, ngay giữa khu trung tâm hành chính Hậu Nghĩa. Mặt tiền trước của dự án cách khu hành chính huyện 100m và nối trực tiếp vào khu đô thị mới 197ha Vingroup.

Giai đoạn đầu của dự án với Giá bán và Chính sách cực kì hấp dẫn. Đây là cơ hội VÀNG dành cho quý nhà đầu tư, cũng như  là nơi an cư lạc nghiệp và ổn định lâu dài cho cư dân.  Chủ đầu tư Dự Án Imperia Grand Plaza là TERRA GOLD thành viên của Tập Đoàn MIKGROUP. Vậy giá bán Shophouse MIKGROUP đường 3/2 Hậu Nghĩa Đức Hoà giai đoạn 1 như thế nào? Pháp lý dự án đã đầy đủ chưa? Chủ đầu tư MIKGROUP có uy tín hay không? Phương thức thanh toán và ưu đãi dự án Shophouse Imperia Grand Plaza như thế nào?

Liên hệ với chúng tôi ngay để có thông tin chi tiết.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Thông tin liên hệ
  • Trung Hiếu
  • 0353399789

Dự án khác