Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Nhưng vật phát ra năng lượng ảnh hưởng đến phong thủy

Nhưng vật phát ra năng lượng ảnh hưởng đến phong thủy

(2023-05-01 16:49:43)

Không riêng gì đối với phòng ngủ hay phòng bếp… những vật phát ra năng lượng được các chuyên gia phong thủy nhắc đến rất nhiều.

Vậy vật phát ra năng lượng là những vật như thế nào, và tại sao chúng lại có tầm ảnh hưởng lớn đối với các nhà phong thủy học xưa và ngày nay. Hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên gia dưới đây nhé.

Ai trong chúng ta cũng điều biết các vật phát ra năng lượng tương đối nhiều trong căn nhà chúng ta như: tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, quạt điện, máy giặt, đèn ngủ… tuy nhiên những vật dụng này được gia chủ sắp xếp mỗi người một ý. Vậy câu hỏi đặt ra đó là đặt các vật dụng này như thế nà cho hợp phong thủy và nên đặt nhiều hay ít, trước khi trả lời câu hỏi này thì theo các chuyên gia phong thủy cho rằng việc bạn đặt các vật phát ra năng lượng không đúng chỗ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình sau này, bên cạnh đó đặt sai chỗ còn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chuyện làm ăn sẽ không được suông sẻ.

Theo ý kiến từ các chuyên gia cũng như từ mấy ngàn năm về trước ông cha ta cho rằng phương Đông có một khái niệm hay được sử dụng là thái tuế. Thái tuế chính là mộc tinh trên trời. Vì mộc tinh cứ 12 tháng quay một vòng nên người xưa gọi mộc tinh là tuế tinh hay thái tuế.

Những trong phong thủy thì có suy nghĩ hoàn toàn khác,  nhưng tính đến bay giờ thì khái niệm này đã dần được hoàn thiện, các nhà phong thủy cho rằng thái tuế được các nhà nghiên cứu phong thủy xác định là ảnh hưởng đến cung phía Nam. Vì vậy, cần kiêng động thổ ở cung phía Nam. Cũng vì lý do này mà một số người đề xuất không đặt những vật có năng lượng lớn tại cung phía Nam.

Tuy nhiên không phải các vật phát ra năng lượng nào cũng phải theo trình tự nhất định, riêng đối với bể cá và đồng hồ nếu không quá to lớn, có thể đặt được nhưng riêng dàn âm thanh thì nên tránh.

Tin tức khác