Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Sử dụng màu sắc cho hợp phong thủy trong nhà ở

Sử dụng màu sắc cho hợp phong thủy trong nhà ở

(2023-05-01 16:49:43)

Đa số hiện nay ta thường thấy các căn nhà có 2 màu sắc chủ đạo đó là màu trắng và màu xanh hoặc những màu liên quan đến cuộc sống của họ.

Đó là lúc trước còn bây giờ nhu cầu con người ngày càng cao họ đã bắt đầu quan tâm đến chuyện phong thủy nhà ở để một phần nào đó mang lại may mắn cũng như sức khỏe trong cuộc sống.

Hôm nay chuyên mục tin tức phong thủy consotbds.com sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào chọn màu cho phù hợp với căn nhà của mình đồng thời giải thíc rõ các đặc tính của màu giúp chúng ta có thể điều phối sao cho phù hợp nhất. Được biết theo phong thủy thì có 5 màu tạo nên vạn vật đó là kim mộc thổ hỏa thủy, nhưng hôm nay chúng tôi chỉ giới thieeuk 2 màu chủ đạo đó mà kim và mộc.

1. Màu thuộc hệ kim

Với những ai yêu thích sự sáng sủa và tinh tế thì đây là màu không thể bỏ qua, màu này yêu cầu gia chủ phải biết kín đáo, tuy nhiên đôi lúc cần phải quyết đoán và sắc nét trong công việc cũng như cuộc sống, bên cạnh đó đối với những người làm trong công ty hay văn phòng thì đây là màu mang lại yếu tố thành công hơn nữa còn giúp bạn có một sức khỏe dồi dào để đảm nhiệm những công việc khó khăn nhất.

2. Màu thuộc hệ mộc

Đây là màu giúp chúng ta luôn duy trì một lượng sức khỏe ổn định cũng như giúp những đứa con của mình phát triển chiều cao và trí tuệ, ngoài ra theo các chuyên gia phong thủy thì đây là màu mang lại niềm may mắn trong công việc cũng như con đường học vấn của bạn. Đối với các nước ở châu á đặc biệt là việt nam chúng ta thì đây là màu không thể thiếu bởi vì nó quá quan trọng trong cuộc sống chúng ta, giống như nhà nào có hệ mộc thì chắc chắn luôn đầy sức khỏe và làm ăn phát đạt.

Tin tức khác