Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Làm ăn khấm khá nhờ biết coi phong thủy văn phòng

Làm ăn khấm khá nhờ biết coi phong thủy văn phòng

(2023-05-01 16:49:43)

Tại sao khi mở văn phòng lại có nhiều người than vãn làm ăn không hiệu quả mặc dù đã chọn địa điểm thích hợp, và trong khi đó lại có nhiều người tuy mở văn phòng trong các ngõ hẻm lại làm ăn phát tài như vậy.

Cũng vì từ đó mà người ta bắt đầu quan tâm tới vấn đề phong thủy trong văn phòng, vậy phong thủy trong văn phòng là gì? Ta cần phải tuân theo quy tắc nào?

Nói dễ hiểu hơn đó là việc bạn làm ăn có thuận buồm xui gió hay không là do cách bố trí các vật dụng trong văn phòng của bạn như thế nào, vật dụng ở đây có thể là bàn ghế, máy tính, quạt…đối với những thứ này ta không cần tốn quá nhiều thời gian để sắp xếp, điều quan trọng ở đây là phải biết cách phân phối sao cho phù hợp với phong thủy giúp bạn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

1. Khi thành lập văn phòng điều đầu tiên ta nên chú ý đó là nên chọn một không gian thoáng khí và tránh xa các phòng ngủ, ngoài ra lối đi phải cụ thể không được quanh co.

2. Sắp xếp nhân viên ngồi theo hướng thẳng so với cửa ra vào, theo phong thủy điều này sẽ tiếp năng lượng cho các nhân viên khi làm mệt nhọc.

3. Nên trồng một ít cây xanh quanh văn phòng của mình, hoặc mua những chậu hoa nhỏ nhỏ xinh xinh đặt trên bàn làm việc của mình

4. Tuyệt đối không được ngồi đối diện với đồng nghiệp của mình trong lúc làm, điều này sẽ khiến không gian trở nên căng thằng cũng như mọi sự ghen ghét đối đầu sẽ phát sinh khiến nội bộ công ty của bạn trở nên không tốt chút nào.

Tin tức khác