Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Sức khỏe dồi dào nhờ biết treo đồng hồ hợp phong thủy

Sức khỏe dồi dào nhờ biết treo đồng hồ hợp phong thủy

(2023-05-01 16:49:43)

Nói ra có lẽ rất ít người tin vào chuyện phong thủy, nếu ngẫm nghĩ thì không có lửa thì làm sao có khói, chắc chắn một điều rằng mọi phong tục cũng như lời khuyên mà ông cha ta để lại đều có ích cho thế hệ sau này.

Mặc dù là không tin vào chuyện mê tín dị đoan nhưng xét cho cùng thì thuật phong thủy đã cho thấy có phần nào đó đúng cuộc sống của chúng ta.

Có thể nói phong thủy hiện nay có phần khác so với những gì trước kia nhưng đều có một điểm chung đó là hướng đến những điều thuận lợi nhất cho gia chủ. Và trong những điều mê tín dị đoan đó thì chiếc đồng hồ cũng là một nhân tố còn khá bí ẩn đối với nhiều gia đình khi chưa biết hết phong thủy về nó. Theo sổ sách ghi chép lại cách đây hàng trăm năm thì những tiếc nhịp của chiếc đồng hồ sẽ đem đến khí năng trong gia đình ngoài ra với vòng tròn quay không ngừng nghĩ của kim phút kim giây sẽ giúp người thân trong gia đình bạn sẽ luôn có cảm giác cân bằng không thiên vị ai.

Việc có cho mình một chiếc đồng hồ như ý muốn rồi nhưng để đâu mới là hợp lý, đối với vấn đề này ta cần phải tiềm hiểu một cách kỹ càng không nên vội vàng, sau đây là những hướng mà các bạn nên tham khảo để làm sao treo chiếc đồng hồ một cách đúng nhất:

1. Nếu đồng hồ bạn đặt theo hướng nam thì nên chọn các màu sắc phù hợp như hồng, màu tím, màu vàng chanh làm chính.

2. Nếu đồng hồ đặt theo hướng Đông thì các màu phù hợp đó là màu lục, màu thanh thiên là chính, hình vuông là tốt, vì ở phương vị này thuộc Mộc.

3.Nếu đồng hồ đặt hướng Tây thì nên lựa chọn các màu sau: trắng, màu kim (vàng) làm chính, có hình tròn là tốt, vì phương vị này thuộc mệnh Kim.

4. Nếu đồng hồ được dặt theo hướng Bắc thì chọn các màu nhẹ như xanh, trắng, hồng..

Ngoài ra cũng phụ thuộc vào mỗi căn nhà mà chúng ta đưa ra cách bố trí đặt đồng hồ khác nhau, nhưng điều chú ý là đặt làm sao cho dễ nhìn một chút và không nên chọn những chiếc đồng hồ quá cầu kỳ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như không mang lại tác dụng gì cả.

Tin tức khác