Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Phong thủy cho rằng ở một nơi quá lâu sẽ không tốt

Phong thủy cho rằng ở một nơi quá lâu sẽ không tốt

(2023-05-01 16:49:43)

Việc ở một nơi quá lâu sẽ khiến nơi đó trở nên cạn dần phú quý cũng như sức khỏe của chúng ta, mặc dù là không tin vào chuyện mê tín nhưng chúng ta cần tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân khiến ông cha ta lại có quan niệm như vậy.

Đối với phong thủy thì có vô vàn những điều cấm kỵ mà có lẽ không nói thì chẳng mấy ai biết đến, theo phong thủy cho rằng việc một chủ hộ sống quá lâu trong một căn nhà sẽ không tốt một chút nào.

Các thầy chuyên về phong thủy cho hay nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì nên đổi nhà 2-3 lần trong đời vì nếu ở lâu thì căn nhà đó sẽ bị ám và rất khó để làm ăn. Nhưng không phải căn nhà nào cũng vậy, nếu nhà của bạn có phong thủy tốt như phong cảnh hữu tình, không khí thoãng đãng thì chắc chắn nơi bạn sống đang được bao phủ bởi tài lộc chính vì vậy ta có thể gắn bó lâu dài với căn nhà này mà không nên sợ tài lộc sẽ bay hết.

Tuy nhiên chúng ta không nên chủ quan với căn nhà đang có phong thủy tốt của mình, trong quá trình ăn ở, nếu có điều gì xảy ra với ngôi nhà của mình thì nên chỉnh sửa và tân trang sao cho đẹp mắt, tuy nhiên hãy để ý đến phong cảnh nơi bạn sống như đường xá, cây cối, dòng sông… nếu những yếu tố này càng ngày càng xấu đi thì sẽ dẫn đến âm khí ngôi nhà bạn sẽ ảnh hưởng theo.

Đặc biệt khi bạn căn nhà mà bạn đang sống cảm tháy có phong thủy tốt cộng với đường xá luôn sạch đẹp, không khí trong lành thì bạn nên yên tâm không cần lo nghĩ gì cả bởi vì tài lộc và may mắn luôn luôn dang tay chào đón bạn.

Tin tức khác